Hotline +842435402531
(84-4) 6674 2332 - (84-4) 3786 8904
Menu +842435402531

Giải pháp chiếu sáng HHA & PARTNER GROUP

Đăng ngày: 29/04/2018 - Lượt xem: 208

Công ty cổ phẩn tư vấn HHA& Partner Group tự hào là một trong số đối tác đầu tiên của Philips Lighting Việt Nam tập trung nghiên cứu giải pháp chiếu sáng đèn LED đưa vào thực tế. 

 

Công ty cổ phẩn tư vấn HHA& Partner Group vừa là đối tác phát triển dự án trực tiếp cùng Philips, hỗ trợ Philips tiếp cận các dự án có tính công nghệ cao, đồng thời là một đại lý cấp 1 của Philips phát triển các sản phẩm thuộc kênh chiếu sáng chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ tư vấn kết hợp với cung cấp thiết bị, chúng tôi gọi chung là cung cấp “giải pháp chiếu sáng”. Cung cấp “giải pháp chiếu sáng” chính là thế mạnh chủ đạo của Công ty cổ phẩn tư vấn HHA& Partner Group. Xuất phát từ mục đích “kết nối với các đối tác để mang lại sự thành công”, Công ty cổ phẩn tư vấn HHA& Partner Group luôn tìm và phát triển các giải pháp phù hợp với từng đối tác của mình. Chúng tôi phân biệt 3 đối tác chính và tìm cách mang lại lợi ích cho đối tác khi hợp tác cùng với công ty chúng tôi:

1 .Đối tác là các chủ đầu tư, các nhà máy, xí nghiệp, khu chung cư, khu công nghiệp, trường học. Chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt là các chủ đầu tư tư nhân, chúng tôi luôn là những đối tác chiến lược và lâu dài của họ bởi những lợi ích mang lại:

a. Thiết kế chiếu sáng phù hợp với từng đối tượng dựa trên phần mềm tính toán và dữ liệu cung cấp bởi Philips.

b. Giảm chi phí thiết bị do không phải qua các khâu trung gian c. Đảm bảo các sản phẩm 100% chính hãng Philips với đầy đủ CO; CQ.

2. Đối tác là các công ty thiết kế: chúng tôi phối hợp và đưa ra tính toán chiếu sáng dựa vào các tiêu chuẩn áp dụng mới nhất, hỗ trợ các công ty thiết kế tính toán tối ưu.

a. Hỗ trợ thiết kế chiếu sáng sử dụng phần mềm mô phỏng chuyên dụng.

b. Hỗ trợ tính toán và xây dựng bảng tiên lượng (BoQ).

3. Đối tác là các nhà thầu: chúng tôi đã và đang thu hút được rất nhiều hợp tác đặc biệt là các nhà thầu cơ điện trong lĩnh vực dự án hạ tầng bởi những lợi ích mang lại.

a.Thiết kế chiếu sáng phù hợp cho từng loại dự án dựa trên phần mềm tính toán và dữ liệu cung cấp bởi Philips.

b.Cung cấp giá tốt nhất cho các sản phẩm chính hãng. Cùng chia sẻ lợi nhuận với nhà thầu.

c.Đảm bảo các sản phẩm 100% chính hãng Philips với đầy đủ CO; CQ.

d.Hưởng mức ưu đãi về chính sách thanh toán.

Hỗ trợ trong công tác lắp đặt và giám sát lắp đặt Ứng dụng chiếu sáng sử dụng công nghệ đèn LED được chúng tôi chia làm 4 lĩnh vực. Trong mỗi lĩnh vực, chúng tôi xây dựng thành các mô hình điển hình để giúp các đối tác có nhiều sự lựa chọn.

  • Lĩnh vực chiếu sáng công cộng: các dự án hạ tầng.
  • Lĩnh vực chiếu sáng văn phòng.
  • Lĩnh vực chiếu sáng khách sạn và các công trình chiếu sáng nghệ thuật.
  • Lĩnh vực chiếu sáng công nghiệp.​