Hotline +842435402531
(84-4) 6674 2332 - (84-4) 3786 8904
Menu +842435402531

Giải pháp chiếu sáng

Cung cấp giải pháp chứ không chỉ sản phẩm, nghiên cứu, cung cấp giải pháp chiếu sáng hiện đại, tiên tiến cho khách hàng chính là mục tiêu trong hoạt động của HHA.

Các lĩnh vực sử dụng hệ thống chiếu sáng tại Việt Nam vô cùng đa dạng, kể từ loại hình ngoài trời (Cơ sở hạ tầng, cầu, đường, sân thể thao, công viên, tượng đài, v.v.), đến không gian trong nhà (Văn phòng, nhà kho, khu sản xuất, siêu thị, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, v.v. ) của các doanh nghiệp, tổ chức, dự án. Chính vì vậy, để đáp ứng trào lưu chuyển đổi/đầu tư mới hệ thống chiếu sáng công nghệ LED, Công ty CP Tư vấn HHA & Partner Group đã chuẩn bị các phương án, giải pháp khác nhau, đáp ứng nhu cầu càng sớm càng có lợi cho khách hàng, xã hội.

Hiểu rõ khách hàng, thực sự coi họ là đối tác cùng phát triển

Để có những giải pháp hiệu quả, thực tiễn, HHA cần hiểu rất rõ nhu cầu, mong muốn cũng như khả năng tài chính, công nghệ của khách hàng, đơn vị sử dụng hệ thống chiếu sáng phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Chính vì vậy, trước khi tư vấn giải pháp cho khách hàng, đội ngũ HHA phải trực tiếp tham quan cơ sở sản xuất, kinh doanh, hiện trạng hệ thống chiếu sáng đối với cơ sở đã có hoặc nghiên cứu kỹ càng thiết kế đối với cơ sở mới đang hoặc chuẩn bị được xậy dựng.

Phân tích, lựa chọn giải pháp hiệu quả

Căn cứ vào nhu cầu thực tế, từ kết quả khảo sát, cùng với các chuyên gia Philips, sau những nghiên cứu, phân tích cả khía cạnh kỹ thuật lẫn tài chính, trên cơ sở Bộ tiêu chuẩn chiếu sáng của Việt Nam và quốc tế, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đề xuất những giải pháp chiếu sáng phù hợp nhất với điều kiện sử dụng của khách hàng, đáp ứng tiêu chí: đủ sáng theo tiêu chuẩn; tối đa hóa hiệu quả năng lượng; tối ưu hóa sử dụng không gian; tiết kiệm chi phí; chất lượng ánh sáng gần như thiên nhiên.

 

  • Công ty cổ phẩn tư vấn HHA& Partner Group tự hào là một trong số đối tác đầu tiên của Philips Lighting Việt Nam tập trung nghiên cứu giải pháp chiếu sáng đèn LED đưa vào thực tế.